1. เปลี่ยนการแสดงผล :
    2. C
    3. C
    4. C
    5. C
    6. ตัวช่วยการเข้าถึงเว็บไซต์
    7. แผนผังเว็บไซต์
    8. EN
    9. TH
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
Ministry of Agriculture and Cooperatives
ปลัดเกษตรฯ ชวนชาว สป.กษ.ส่วนกลาง-ภูมิภาค ลุกขึ้นขยับ!! เปิด OPSMOAC Be Fit เต้นแอโรบิก สร้างสุขภาพดี คลายเครียด
13 ส.ค. 2569
65
0
ปลัดเกษตรฯชวนชาวสป.กษ.ส่วนกลาง-ภูมิภาค
ปลัดเกษตรฯ ชวนชาว สป.กษ.ส่วนกลาง-ภูมิภาค ลุกขึ้นขยับ!! เปิด OPSMOAC Be Fit เต้นแอโรบิก สร้างสุขภาพดี คลายเครียด

ปลัดเกษตรฯ ชวนชาว สป.กษ.ส่วนกลาง-ภูมิภาค ลุกขึ้นขยับ เปิด OPSMOAC Be Fit เต้นแอโรบิก สร้างสุขภาพดี คลายเครียด

       นายวิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม OPSMOAC Be Fit ขยับกายสร้างสุขภาพดี ตามวิถีชาว สป.กษ. โดยมี นายเทวินทร์ นรินทร์ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวรายงาน พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรสำนักงานปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เข้าร่วม ณ ห้องประชุม 115 กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ตลอดจนบุคลากรในส่วนภูมิภาค เข้าร่วมกิจกรรมผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting และถ่ายทอดสดทาง Facebook กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อให้บุคลากรสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมได้อย่างทั่วถึง 

          นายวิณะโรจน์ กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรหันมาใส่ใจสุขภาพและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ โดยการเต้นแอโรบิกนอกจากช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายแล้ว ยังเป็นกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนาน เปิดโอกาสให้บุคลากรได้พบปะและทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดีภายในองค์กร อันเป็นพลังสำคัญต่อการขับเคลื่อนการทำงานของ สป.กษ. 

            ทั้งนี้ กิจกรรม OPSMOAC Be Fit มุ่งสร้างความตื่นตัวและส่งเสริมให้บุคลากรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ลดอาการออฟฟิศซินโดรม พร้อมดูแลสุขภาพกายควบคู่สุขภาพจิต โดยเลือกการเต้นแอโรบิกเป็นกิจกรรมหลัก ซึ่งเป็นรูปแบบการออกกำลังกายที่ทำได้ง่าย ไม่สิ้นเปลือง และเหมาะกับการทำกิจกรรมร่วมกัน อีกทั้งยังช่วยให้จิตใจปลอดโปร่ง ผ่อนคลาย และลดความเครียดจากการปฏิบัติงาน เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีและส่งเสริมให้การดูแลสุขภาพเป็นส่วนหนึ่งของวิถีการทำงานของบุคลากร สป.กษ. 

         "การดูแลสุขภาพถือเป็นการลงทุนที่สำคัญไม่แพ้การทำงาน ผมหวังว่ากิจกรรมนี้จะช่วยให้บุคลากรมีสุขภาพแข็งแรง สร้างความสัมพันธ์ที่ดีในองค์กร และส่งเสริมให้การออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งของวิถีการทำงาน และขอขอบคุณคณะผู้จัดกิจกรรม ผู้นำเต้น และผู้มีส่วนร่วมทุกฝ่าย ที่ร่วมกันจัดกิจกรรมดังกล่าว" ปลัดกระทรวงเกษตรฯ กล่าว

Loading...
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
ตกลง