รมว.กษ. เปิดปฏิบัติการขับเคลื่อนการปรับเปลี่ยนกิจกรรมการผลิตในพื้นที่ที่ไม่เหมาะสม โดยใช้แผนที่ Agri-Map คัดเลือกพื้นที่นำร่อง 3 จังหวัด
  รัฐมนตรีเกษตรฯ ใช้ ม.44 ยึดคืนพื้นที่ ส.ป.ก. นครราชสีมา เป็นที่แรก เร่งแก้ไขปัญหาผู้ถือครองที่ดินในเขตปฏิรูปที่ดินโดยมิชอบด้วยกฎหมาย
  กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เชิญชวน “ซื้อผ้าไหมให้แม่” ในเดือนแห่งวันแม่แห่งชาติ สิงหาคมนี้
  กระทรวงเกษตรฯ จัดใหญ่โชว์พลังและผลงานความเข้มแข็งของสถาบันเกษตรกร หวังขับเคลื่อนภาคการเกษตรของไทยให้ยั่งยืน ระหว่างวันที่ 13 – 15 ก.ค. 59 นี้
  กระทรวงเกษตรฯ จัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับการน้อมนำหลักของปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และเกษตรทฤษฎีใหม่ เป็นแนวทางในการดำรงชีวิตแก่ข้าราชการในสังกัด
  กระทรวงเกษตรฯ ถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมจัดงาน “พอเพียงยั่งยืน ผืนดินพระราชทาน สืบสานศิลปาชีพ ดวงประทีปนำประชาไทย”
  รัฐมนตรีเกษตรฯ ปลื้มเกษตรกรรวมกลุ่มแปลงใหญ่ประชารัฐ (ปลานิล) จ.ชลบุรีรุ่ง ประเมินเบื้องต้นพบผลผลิตต่อไร่เพิ่ม ต้นทุนลดกว่า 10 %
  กระทรวงเกษตรฯ จัดงาน “พอเพียงยั่งยืน ผืนดินพระราชทาน สืบสานงานศิลปาชีพ ดวงประทีปนำประชาไทย”
  กระทรวงเกษตรฯ ร่วมกับ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เร่งสานพลังประชารัฐขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ
  รัฐมนตรีเกษตรฯ สั่ง ส.ป.ก. เดินหน้าสางปัญหาที่ดิน ตีกรอบ 129 วัน หลังนายกฯ ลงนามในคำสั่งหัวหน้า คสช. เพื่อแก้ไขปัญหาผู้ถือครองที่ดินในเขตปฏิรูปที่ดินโดยมิชอบด้วยกฎหมาย


  
 
 

หน้าหลัก
เกี่ยวกับกระทรวง
ข้อมูลเกษตร
บริการออนไลน์
ข่าวสาร กษ.
มติคณะรัฐมนตรี
ติดต่อเรา
แผนผังเว็บไซต์
สงวนลิขสิทธิ์ โดยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ © 2015| เสนอแนะ-ติชม: webmaster@moac.go.th  
นโยบายเว็บไซต์| นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์